CÔNG TY THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG THIÊN

GIẢI PHÁP ĐO LƯỜNG VÀ ĐIỀU KHIỂN
HOTLINE: 0909 590 001 - 0981 56 8785

Trang chủ / Tin tức / Sản Phẩm Mới - Bộ Điều Khiển ATR244


Thân thiện, hỗ trợ đa phương tiện và kiểm tra xuất xứ sản phẩm

Đối với toàn bộ các sản phẩm của Pixsys, nhà cung cấp luôn hỗ trợ kỹ thuật để cài đặt, lập trình và vận hành thông qua diễn đàn trực tuyến của Pixsys và thông qua Skype.

Giao diện của bộ điều khiển ATR244 đảm bảo rằng sản phẩm rất dễ sử dụng; cũng được hỗ trợ bởi các công cụ lập trình như App MyPixsys (cho các thiết bị Android) và phần mềm lập trình LABSOFTVIEW.

Video hướng dẫn lập trình có sẵn trên kênh YouTube của Pixsys https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=T68uRzDz6sc ). Đối với toàn bộ phạm vi của các sản phẩm, nhờ có mã QR, tính xác thực của sản phẩm được đảm bảo trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm; thông tin và tài liệu trực tuyến cũng có thể được truy cập bằng cách đọc QR CODE trên thiết bị di động của bạn đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm và xác nhận các điều kiện bảo hành.

( Nguồn: https://www.pixsys.net/en/products/pid-controllers/atr244 )

 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Tin tức nổi bật

  • Cải tiến sản phẩm PR3109Cải tiến sản phẩm PR3109

    Thêm tín năng giao tiếp truyền thông Hart - Hart communication cho bộ chuyển đổi tín hiệu 3109

  • Sản Phẩm Mới - Bộ Điều Khiển ATR244Sản Phẩm Mới - Bộ Điều Khiển ATR244

    Một cuộc cách mạng công nghệ cải tiến sản phẩm thông minh - tiện lợi khi sử dụng và cài đặt, cùng với màn hình hiển thị sáng dễ quan sát theo dõi. Chỉ cần cài đặt app MyPixsys trên hệ điều hành android, chúng ta có thể kết nối trực tiếp Bộ điều khiển và hiển thị ATR244 với điện thoại và cài đặt.

  • Cảm biến tiệm cận là gìCảm biến tiệm cận là gì

    Cảm biến tiệm cận (còn được gọi là “Công tắc tiệm cận” hoặc đơn giản là “PROX” tên tiếng anh là Proximity Sensors ) phản ứng khi có vật ở gần cảm biến. Trong hầu hết các trường hợp, khoảng cách này chỉ là vài mm.